Top giao diện blogspot bán hàng Tiếp thị liên kết

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Top giao diện blogspot bán hàng tiếp thị liên kết, Affiliate Marketing, Accesstrade được thiết kế chuyên nghiệp hiện đại và chuẩn SEO.

Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh online gần giống với mô hình cộng tác viên, thông qua một nền tảng Affiliate Network, bạn sẽ quảng bá bán hàng cho nhà sản xuất và nhận một phần hoa hồng từ giá của sản phẩm đó.

Trang web được thiết kế trên nền tảng Blogger miễn phí của Google, tối ưu seo giúp trang được Index nhanh trên công cụ tìm kiếm Google, bing..

Dưới đây là Top các giao diện blogspot bán hàng tiếp thị liên kết được mình code thiết kế:

1. Mẫu giao diện blogspot bán hàng Thời trang


Mẫu giao diện blogspot bán hàng Thời trang


Mẫu Giao diện blogger bán hàng thời trang tiếp thị Accesstrade chuyên nghiệp chuẩn seo, phù hợp làm website bán hàng thời trang trên nền tảng Blogger kết hợp với làm tiếp thị Accesstrade, affiliate marketing:

Phù hợp các mặt hàng sản phẩm như: Thời trang, Giày dép, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp


2. Mẫu Giao diện blogspot bán hàng công nghệ, máy tính, điện thoạiMẫu Giao diện blogspot bán hàng công nghệ, máy tính, điện thoại

Mẫu blogger bán hàng tiếp thị liên kết đẹp chuyên nghiệp phù hợp làm website bán hàng nền tảng blogger với các mặt hàng sản phẩm như: Điện thoại, máy tính, phụ kiện công nghệ.

Giao diện được thiết kế đẹp tinh tế, tối ưu SEO hiệu quả, code nhẹ nhàng giúp trang load nhanh.

Template Blogspot bán hàng kết hợp tiếp thị liên kết, làm website affiliate kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate kiếm tiền online hiệu với template này. Mẫu được Tích hợp tính năng affiliate marketing các bạn chỉ việc sử dụng.


3. Template Blogspot bán hàng đa sản phẩm


Template Blogspot bán hàng đa sản phẩm


Theme blogspot bán hàng kết hợp tiếp thị liên kết, Accesstrade, Affiliate Marketing nhiều mặt hàng như: Thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, nội thất, điện lạnh, điện tử...

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO giúp trang được Index nhanh trên Google, Template bán hàng nền tảng Blogger này được thiết kế chuyên nghiệp.

Trang chủ blog có thể trình bày Show nhiều mặt hàng khác nhau, không giới hạn hạng mục, sản phẩm.

Đặc biệt là chức năng làm tiếp thị được thiết lập sẵn, vừa bán hàng vừa làm tiếp thị liên kết như Accesstrade.4. Giao diện blogspot bán hàng đồng hồGiao diện blogspot bán hàng đồng hồ


Mẫu Giao diện blogspot bán đồng hồ tiếp thị liên kết Accesstrade dành cho các bạn làm tiếp thị liên kết affiliate marketing.

Phù hợp với các sản phẩm như Đồng hồ thời trang, đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ, mắt kính, pin các sản phẩm về đồng hồ.

Giao diện blogspot bán hàng này được thiết kế đẹp chuẩn seo kết hợp với tính năng làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Hoặc làm affiliate marketing.

Giao diện này đáp ứng cho nhu cầu làm website bán hàng tiếp thị liên kết.


5. Giao diện blogspot bán hàng Cây cảnh phong thủy


Top giao diện blogspot bán hàng Tiếp thị liên kết


Giới thiệu tới các bạn đang kinh doanh bán hàng cây cảnh , hoa lan, một mẫu giao diện blogspot bánh hàng đẹp chuẩn seo chuyên nghiệp, Template Blogspot Affiliate Marketing bán hàng ACCESSTRADE.

Mẫu Template Blogspot Affiliate Marketing bán hàng tiếp thị với ACCESSTRADE giúp bạn vừa bán hàng trên website vừa có thể kiếm tiền từ việc làm tiếp thị liên kết.

Theme phù hợp với các mặt hàng như: Cây cảnh, Hoa lan, Các loại hoa, cây cảnh khác.


6. Giao diện blogspot bán hàng Luxury Template


Giao diện blogspot bán hàng Luxury Template

Mẫu Template Blogspot bán hàng này được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp có thể bán nhiều sản phẩm khác nhau như một trang thương mại điện tử bằng blogspot miễn phí.

Nếu bạn đang lên kết hoàn làm tiếp thị trên trang web bằng blogger thì nên tham khảo mẫu giao diện blogspot dành cho tiếp thị liên kết này. Template đáp ứng đủ các tiêu chí của một website bán hàng làm tiếp thị liên kết với Accesstrade.

Mẫu giao diện này phù hợp với tất cả các mặt hàng, rất thích hợp làm trang tiếp thị.7. Giao diện bán hàng Mỹ phẩm cho blogspot


Top giao diện blogspot bán hàng Tiếp thị liên kết


Giao diện bán hàng Mỹ phẩm cho blogspot được thiết kế đẹp chuẩn seo tích hợp chức năng chèn link cho tiếp thị liên kết để bán hàng, ăn hoa hồng.

Giao diện mỹ phẩm Oganic được tối ưu seo code thêm chức năng tiếp thị liên kết Affiliate trên giao diện bán hàng mỹ phẩm này.

Giao diện này phù hợp với các mặt hàng sản phảm làm đẹp như: Mỹ phẩm, son môi.


8. Mẫu Giao diện Blogspot bán hàng tiếp thị liên kết Affiliate miễn phí


Top giao diện blogspot bán hàng Tiếp thị liên kết


Mẫu giao diện blogspot bán hàng tiếp thị liên kết miễn phí, được thiết kế đẹp chuyên nghiệp phù hợp các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm.


Mẫu Template blogspot này tuy là miễn phí nhưng cũng rất chuyên nghiệp đầy đủ chức năng bán hàng của một blogger các bạn có thể tải về sử dụng.

Trên đây là Top các mẫu giao diện blogspot bán hàng Tiếp thị liên kết chuyên nghiệp hiện đại chuẩn seo được mình thiết kế.

Các bạn khi mua được mình hỗ trợ đầy đủ, hỡ trợ trong quá trình sử dụng. Còn các bản blogspot chia sẻ miễn phí thì mình không hỗ, tùy trường hợp.

Nhận xét

Đăng nhận xét

1 nhận xét
Hiển thị
Contact Me on Zalo