Template blogspot Du lịch Tour chuyên nghiệp

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Giới thiệu tới các bạn ngành du lịch một Template blogspot Du lịch Tour chuyên nghiệp chuẩn SEO mới nhất 2021 được mình thiết kế và ra mắt tháng 3/2021.


Video hướng dẫn cài đặthttps://www.youtube.com/watch?v=zDUlcSjDjfQ


Giao diện blogspot travel tour thiết kế đẹp chuẩn seo với ngành du lịch, tour du lịch, travel tour, tour du lịch Việt Nam, tour du lịch nước ngoài. Giao diện hiện đại, form đặt tour chuyên nghiệp, thông  tin đầy đủ được gửi trực tiếp về gmail.


Template Blogspot dành cho Tour du lịch nhà hàng khách sạn đẹp hiện đại chuẩn mobile, tốc độ load trang nhanh.


Giao diện blogspot du lịch tour được thiết kế responsive giúp trang web hiển thị mượt mà trên tất cả các thiết bị di động (máy tính, điện thoại smartphone, ipad).


Điểm nổi bật chính của Template blogspot Du lịch Tour:

  • Template blogspot tour travel này được tối ưu tốc độ load trang nhanh PageSpeed Insights trên Desktop 98 giúp cho tốc độ load trang nhanh.
  • Giao diện chuyên nghiệp các thông tin tour hiển thị đầy đủ thông tin như: phương tiện, lịch hàng ngày, thời gian, giá tiền.
  • Form đặt tour, liên hệ chuyên nghiệp, đầy đủ giá tiền, số lượng, slider hiển thị đẹp mắt.
  • Giao diện blogspot thiết kế tối ưu seo, chuẩn seo giúp cho trang web hiển thị và index tốt trên Google.
  • Tích hợp tiện ích Wishlist tour yêu thích giúp bạn có thể thêm vào bộ sưu tập các tour du lịch yêu thích, và có thể xem lại bất cứ lúc nào.


Thông tin mua Template blogspot Du lịch Tour và hỗ trợ:

Tác giả: Hòa Trần

Zalo: 097 1539 681


Khi mua Template blogspot Du lịch Tour các bạn được mình hỗ trợ và tư vấn hoàn chỉnh template cho đến khi đưa vào sử dụng.

Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa qua Temviewer, Ultraviewer.


Nhận xét

Đăng nhận xét

1 nhận xét
Hiển thị
Giá bán: 499.000₫
Kèm video hướng dẫn cài đặt Layout Hỗ trợ hoàn chỉnh trong quá trình sử dụng Được nhận bản cập nhật miễn phí Hỗ trợ qua UltraViewer
Mua ngay
Contact Me on Zalo