Kinh nghiệm khi mua Template Blogspot

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Mình là Hòa Trần chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm khi lựa chọn mua Template Blogspot, bao gồm template blogpsot bán hàng, template blogspot bất động sản, tin tức, landing page.
Kinh nghiệm khi mua Template Blogspot


Để lựa chọn mua được một Template blogspot các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Vấn đề hỗ trợ:


Lựa chọn chỗ uy tín, hỗ trợ sau khi mua, tránh trường hợp mua template blogspot xong không biết cài đặt chỉnh sửa và không được hỗ trợ.

2. Vấn đề về Template Blogspot:


- Khi mua các bạn cần kiểm tra trước demo mẫu, test responsive, test cấu trúc dữ liệu, test speed, test chuẩn SEO onpage.

- Yêu cầu bên bán cho xem bố cục / layout của Blogger: Đối với những template blogspot không thiết kế bố cục thì khi mua các bạn rất khó chỉnh sửa. Cho nên khi mua các bạn nên cho những Template blogspot có bố cục sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhanh, dễ dàng hơn.

- Template blogspot thị trường có giá rao động từ 350K - 800K tùy từng template.

Để xứng đáng với đồng tiền các bạn bỏ ra thì các bạn cũng nên nhận được những Template blogspot chất lượng cho mình.

Trang web của mình Giaodien.blog đáp ứng đủ các tiêu chí bên trên, bạn nào có nhu cầu mua template blogspot liên hệ với mình qua Zalo 097 1539 681.

Một số công cụ kiểm tra:


Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một template blogspot ưng ý.


Nhận xét

Contact Me on Zalo