Tổng hợp một số cách kiếm tiền với Blogger

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Bài viết này mình sẽ Tổng hợp một số cách kiếm tiền với Blogger đơn giản mà bạn có thể làm được ngay với chính cái blogspot của bạn đang dùng. Làm thế nào để có thể kiếm tiềm với Blogger với một cái máy tính hoặc laptop của bạn ngay trong phòng của bạn mà không cần phải đi đâu xa.

Làm thế nào để kiếm tiền với Blogger thì dưới đây là tổng hợp một số sách, nào chúng ta cùng nào khảo nhé.

1. Tự thiết kế Template, thiết kế theme Blogger


Với cách này thì yêu cầu bạn phải biết lập trình, biết HTML, CSS, JavaScript, am hiểu Blogger, với cách này thì chỉ có một số bạn mới có thể làm được.

Chúng ta có thể tạo ra hàng trăm mẫu Template Blogspot đa ngành nghề cho khách hàng lựa chọn.2. Dịch vụ tạo web bằng Blogger (Bán hàng / Bất động sản)


Tạo web ở đây có nghĩa là bạn lấy mẫu có sẵn rồi thiết kế nó cho khác hàng của bạn. Không phải khách hàng nào cũng biết làm web bán hàng, đây chính là cơ hội mà bạn có thể kiếm tiền tại nhà.

Bạn chỉ cần am hiểu cơ bản HTML / CSS /  đôi khi cũng cần đến JavaScript là có thể tự tay hoàn thiện một trang web bán hàng cho khách của bạn.

Các bạn chỉ cần lên trang Giaodien.blog cho khách xem mẫu, khách hàng ưng mẫu nào thì bạn tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện nó.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm website bán hàng như: mỹ phẩm, thời trang, giày dép, công nghệ... mà không cần phải biết lập trình.


3. Google Adsense


Với cách kiếm tiền này thì có thể rất khó đối với một số cá nhân, nhưng với người có kinh nghiệm thì nó cũng không phải vấn đề khó.

Cách khác là bạn làm web rồi tiến hành đăng ký Adsense, sau đó đem bán cả Adsense cùng với tên miền đó.Nhận xét

Contact Me on Zalo