Template blogspot bán hàng thiết kế nội thất

Zalo 0971539681 Tư vấn & Hỗ trợ
Nếu chưa có kinh nghiệm về Blogspot đừng lo lắng mình có dịch vụ Cầm Tay Chỉ Việc, hãy gọi hoặc Zalo ngay cho mình: 097.1539.681 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mẫu giao diện blogspot bán hàng, Template blogspot bán hàng thiết kế nội thất được thiết kế đẹp theo phong cách landing page giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất có thêm các sản phẩm đi kèm. Template blogspot bán hàng thiết kế nội thất sở hữu thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp với các ngành Nội thất & Kiến trúc.

Template blogspot bán hàng thiết kế nội thất

Lamy House là mẫu template blogspot có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và nhiều tính năng nổi bật phù hợp với các ngành thiết kế thi công Nội thất  - Kiến trúc, bán hàng nội thất, đồ decor, vật liệu xây dựng, bất động sản.

Giao diện blogspot bán hàng thiết kế nội thất có phong cách đơn giản và thanh lịch, hai tone màu chủ đạo đen - xanh tạo cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại giúp thu hút khách hàng truy cập website của bạn.

Mẫu blogspot Lamy House chuyên biệt dành cho ngành Nội thất - Kiến trúc nâng cao trải nghiệm người dùng với khối module tab thông minh “Công trình tiêu biểu”. 

Khối module này chia thiết kế theo từng nhóm danh mục khác nhau, từ đó điều hướng khách hàng có thể dễ dàng xem và tìm thấy các dự án, công trình mong muốn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

1 nhận xét
Hiển thị
Giá bán: 590.000₫
Kèm video hướng dẫn cài đặt Layout Hỗ trợ hoàn chỉnh trong quá trình sử dụng Được nhận bản cập nhật miễn phí Hỗ trợ qua UltraViewer
Mua ngay
Contact Me on Zalo